TIN CÔNG TY
LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN SÀI GÒN BẠC LIÊU

02-03-2017

Vào lúc 17h30 ngày 24/02/2017, tại Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu sẽ diễn ra lễ công bố thương hiệu mới khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu. Sự kiện có sự tham gia của hơn 450 khách mời là lãnh đạo các cơ quan ban ngành thuộc 3 tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hiệp Hội Du Lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long, Giám Đốc các công ty thương mại, chi nhánh và nhà máy Bia Sài Gòn khu vực miền Tây và hơn 80 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại buổi lễ

Lý giải về việc thay mới tên thương hiệu, ông Trịnh Công Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết sự thay đổi là cần thiết để tiến tới sự chuyên nghiệp hóa và đẳng cấp hơn, đồng thời thể hiện sự hiện đại, đổi mới và khát vọng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về khách sạn tại Việt Nam.

Ông Trịnh Công Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu khai mạc buổi lễ

Qua đó, thông qua việc đổi tên lần này, ông Vinh cũng muốn gửi gắm đến khách hàng lời cam kết sẽ ngày càng chuẩn hóa hơn nữa chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, tiến tới nâng cấp dịch vụ lên tầm khách sạn 4 sao.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu, công ty cũng có những phần quà tri ân để gởi đến những đối tác, khách hàng thân thiết đã quan tâm ủng hộ nhiều dịch vụ trong thời qua và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên của 3 trường : Đại Học Bạc Liêu, Cao Đẳng Nghề và THPT Chuyên Bạc Liêu, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Không khí buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng tạo tiền đề cho những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển trong thời gian tới.


Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và Ban lãnh đạo công ty khui champagne chính thức ra mắt thương hiệu Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu (Thứ 4 từ trái sang: Ông Lê Minh Khái-Bí Thư Tỉnh Ủy-Trưởng Đoàn ĐBQH)

Ban điều hành ra mắt tại buổi lễ

10 khách hàng thân thiết nhận quà tri ân của công ty

 
Các em học sinh nhận học bổng của công ty
 

Chương trình rút thăm may mắn do Bia Sài Gòn tài trợ

TIN LIÊN QUAN
Buffet nướng ngoài trời với hơn 40 món đặc sắc thiết kế riêng cho đêm Giáng Sinh. Chương trình ca nhạc...
bộ máy nhân sự tinh gọn, linh hoạt, sáng tạo cùng chung một quyết tâm sẵn sàng vượt qua mọi rào cả...
ĐƯỜNG ĐẾN DANH CA VỌNG CỔ là chương trình giải trí truyền hình mới lạ, thu hút mạnh mẽ đông đảo kh&aacut...
Kính gửi: Quý khách hàng Kể từ ngày 01/01/2017 Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu đổi t&ec...