TIN CÔNG TY
ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ HÁT CAO VĂN LẦU 2018

06-09-2018

Năm 2013, Đờn Ca Tài Tử chính thức được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể của nhân loại. Càng tự hào hơn đối với mỗi người con Bạc Liêu là người có thể được coi là khai sinh ra bộ môn này ở Nam Bộ là nghệ sỹ Cao Văn Lầu, một người dân Bạc Liêu chính hiệu.

Với Bạc Liêu, phát triển kinh tế từ ngành du lịch, đặc biệt là du lịch văn hóa thì việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, cũng như góp phần không nhỏ thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

Mỗi năm đoàn nghệ sỹ của Nhà hát Cao Văn Lầu đều có những chuyến lưu diễn trong và ngoài tỉnh để mang lời ca tiếng hát, mang bộ môn nghệ thuật này đến với người dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Đờn ca tài tử có thể được biểu diễn trên một chiếc xuồng ba lá, trong một khu vườn cây trái và cả trên sân khấu tráng lệ. (Nguồn ảnh : Internet)

Tiếp nối những hợp tác tốt đẹp giữa Công Ty Cổ Phần Du Lịch Bạc Liêu và Nhà Hát Cao Văn Lầu thời gian qua, năm 2018, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Bạc Liêu vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng chuyến lưu diễn năm 2018 của Nhà Hát với mong muốn được góp phần bảo tồn và phát huy nền văn hóa đặc biệt này của người Bạc Liêu nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung.

Lịch diễn đợt cuối năm 2018 của Nhà hát Cao Văn Lầu

TIN LIÊN QUAN
Buffet nướng ngoài trời với hơn 40 món đặc sắc thiết kế riêng cho đêm Giáng Sinh. Chương trình ca nhạc...
Thương hiệu Khách Sạn Sài Gòn Bạc Liêu thể hiện khát vọng vươn đến sự hiện đại, sự đổi mới cũng như lời cam kết...
bộ máy nhân sự tinh gọn, linh hoạt, sáng tạo cùng chung một quyết tâm sẵn sàng vượt qua mọi rào cả...
ĐƯỜNG ĐẾN DANH CA VỌNG CỔ là chương trình giải trí truyền hình mới lạ, thu hút mạnh mẽ đông đảo kh&aacut...
Kính gửi: Quý khách hàng Kể từ ngày 01/01/2017 Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu đổi t&ec...