TIN CÔNG TY
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2017

26-06-2017

Vào lúc 15h00 ngày 22/6/2017 tại Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu, địa chỉ 02-04-06 Hoàng Văn Thụ, Phường 3, TP. Bạc Liêu. Công Ty CP Du Lịch Bạc Liêu đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017. Đại hội tổng kết hoạt động năm 2016 và thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2017 cũng như các nội dung khác liên quan đến hoạt động điều hành và quản trị của Công ty.

Đoàn Chủ Tọa điều hành Đại Hội

Những năm vừa qua, ngành du lịch Bạc Liêu có những bước chuyển mình đáng kể trong công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư và xây dựng các điểm đến tiêu biểu với nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm khai thác những tiềm năng, thế mạnh đặc thù của địa phương. Bên cạnh đó, các đơn vị hoạt động trong ngành đã chú trọng xây sửa cơ sở hạ tầng, tập trung đào tạo nguồn nhân lực và phát triển truyền thông giúp thu hút du khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Công Ty CP Du Lịch Bạc Liêu được xem là cánh chim đầu đàn của tỉnh trong lĩnh vực Nhà hàng - khách sạn và các dịch vụ khác như du lịch lữ hành, taxi, đại lý vé máy bay, phân phối bia rượu NGK…Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu, đơn vị trực thuộc công ty đã được Hiệp hội du lịch ĐBSCL công nhận là điểm đến tiêu biểu năm 2015. Bên cạnh đó, năm 2016, đội ngũ đầu bếp của công ty còn vinh dự đạt giải I Hội thi ẩm thực do Sở VH-TT&DL tỉnh tổ chức.

 Ông Trần Văn Thảo – Giám Đốc Công Ty báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh 2016

Quý IV năm 2016, mặc dù phải tập trung cải tạo mở rộng khách sạn và nhà hàng gây ảnh hưởng đến lượng khách đến sử dụng dịch vụ, tất cả cán bộ, nhân viên của công ty vẫn nỗ lực không ngừng nhằm đạt mục tiêu do HĐQT đặt ra, cụ thể, năm 2016 công ty đạt doanh thu gần 120 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế tăng gần 50% so với năm 2015. Năm 2017, phát huy năng lực và uy tín thương hiệu sẵn có, tập trung tăng cường công tác quản trị, quản lý tài chính, đẩy mạnh quảng cáo tiếp thị, nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực, quan tâm hơn lĩnh vực du lịch lữ hành, công ty đặt mục tiêu doanh thu tăng khoảng 15% đạt gần 135 tỷ đồng, đảm bảo mức lợi nhuận sau thuế tăng tối thiểu khoảng 40%, duy trì tỷ lệ chia cổ tức tối thiểu từ 10%.

Cổ đông tham dự tham gia biểu quyết tại Đại hội

Năm 2017 là năm đầu tiên của thương hiệu mới – Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu, Công ty mong muốn tạo nên sự khác biệt về một đơn vị hiện đại, đổi mới và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường dịch vụ khách sạn tại Bạc Liêu nói riêng và ĐBSCL nói chung. Nhiều hạng mục đã được hoàn thiện trong diện mạo mới bao gồm toàn bộ mặt tiền nhận diện tòa nhà khách sạn, mở rộng nâng cấp khu vực sự kiện tiệc cưới, sửa chữa phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao, xây dựng nhiều phòng VIP sang trọng phục vụ nhu cầu chiêu đãi của các đơn vị kinh doanh, đoàn thể, phát triển nhà hàng ẩm thực. Với bộ máy nhân sự tinh gọn, linh hoạt, sáng tạo cùng chung một quyết tâm sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để vươn mình hơn nữa trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn cao cấp, mang đến cho khách hàng một đẳng cấp hoàn toàn mới, cảm giác sang trọng nhưng gần gũi, khác biệt nhưng tinh tế đến từng chi tiết, dịch vụ thượng hạng nhưng giá cả vẫn rất hợp lý.

Đại hội kết thúc trong không khí đoàn kết, nhất trí của tất cả cổ đông tham dự và Ban điều hành công ty về một năm hoạt động mới với nhiều bước tiến xa hơn, giành nhiều thành tích, thắng lợi trong hoạt động kinh doanh năm 2017.

TIN LIÊN QUAN
Buffet nướng ngoài trời với hơn 40 món đặc sắc thiết kế riêng cho đêm Giáng Sinh. Chương trình ca nhạc...
Thương hiệu Khách Sạn Sài Gòn Bạc Liêu thể hiện khát vọng vươn đến sự hiện đại, sự đổi mới cũng như lời cam kết...
ĐƯỜNG ĐẾN DANH CA VỌNG CỔ là chương trình giải trí truyền hình mới lạ, thu hút mạnh mẽ đông đảo kh&aacut...
Kính gửi: Quý khách hàng Kể từ ngày 01/01/2017 Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu đổi t&ec...