TAXI

Dịch vụ taxi và cho thuê xe Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu phục vụ 24/24 đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách và người dân địa phương.
Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có kinh nghiệm ít nhất 5 năm và thâm niên gắn bó với ngành du lịch, được đào tạo và kiểm tra định kỳ, mang đến dịch vụ ân cần, tận tâm cho Quý khách.
Tất cả xe được bảo dưỡng bảo trì theo đúng quy định, được trang bị máy thanh toán thẻ, thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng.
Taxi Bạc Liêu phấn đấu trở thành hãng vận chuyển hàng đầu tại Bạc Liêu với chất lượng dịch vụ cao cấp và giá cả hợp lý.

Xem Tiếp

ĐẶT VÉ MÁY BAY

Tổng đại lý chính thức của Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet và các hãng hàng không quốc tế.

Cung cấp vé điện tử, vé in và gởi code vé qua tin nhắn

Phục vụ tận nhà

Chuyên nghiệp-uy tín-tin cậy-tận tình.

Điện thoại : 0291 3824272  Hotline: 0949 599 549

Thời gian phục vụ : 7:00 – 18:00

Xem Tiếp

DU LỊCH TRONG TỈNH BẠC LIÊU

Bạc Liêu sở hữu cánh đồng điện gió có quy mô lớn nhất Việt Nam. Các cánh quạt điện gió có sức cuốn hút với phượt thủ không kém gì danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà lại không cần phải " lên rừng xuống biển". Giờ đây, không cần đi đâu xa, giới trẻ việt vẫn có thể thoải mái chụp hàng trăm bức hình với khung cảnh "rất Tây". Thời gian đẹp nhất để "khám phá" nơi đây là lúc chiều tối, khi mặt trời đang lặn dần tạo nên những mảng màu diệu kì trên đường chân trời...Thời điểm này vô cùng lý tưởng để bạn " nháy máy" cho ra dời những bức ảnh cực chất bởi lúc này nắng chiều hướng về turbine trông rất đẹp

Xem TiếpDu lịch trong nướcDu lịch nước ngoài

DỊCH VỤ MASSAGE

Khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu có khu vực massage hoàn toàn tĩnh lặng và tách biệt, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết, ngoài ra còn có hệ thống phòng xông hơi hiện đại.

 Những phương pháp giúp phục hồi sức khỏe tốt nhất được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm nhận nguồn sống dào dạt chảy trong cơ thể sau những giờ thư giãn tại Trung tâm Massage & Sauna của Khách sạn.